close

Tìm hiểu hàng siêu cấp là gì?

Hàng siêu cấp là gì? 

Hàng siêu cấp hay còn được gọi là hàng like auth. Đây chính là những sản phẩm được làm nhái lại từ các thương hiệu nổi tiếng với độ giống nhau lên đến hơn 90%.

Tuy nhiên vì đây cũng chỉ là những sản phẩm không chính hãng nên mặc dù có kiểu dáng và màu sắc rất giống những chất lượng thì đương nhiên không thể bằng những món hàng auth.

Thế nhưng nói như vậy không có nghĩa là hàng này có chất lượng thấp. Đa số các loại mặt hàng, sản phẩm siêu cấp cũng có độ bền tương đối tốt và chất lượng không hề tồi.

hàng siêu cấp là gì

Giá của một chiếc túi xách hay quần áo siêu cấp cũng không hề rẻ! Vì thế, hàng hóa siêu cấp được xem là loại hàng fake cao cấp nhất trong tất cả các loại hàng fake.

Ngoài hàng siêu cấp còn có một dạng nữa được gọi là Best Quality. Vậy hàng Best Quality là gì, nó có giống với hàng hóa siêu cấp hay không? “Best Quality” trước hết được hiểu là “sản phẩm tốt nhất” và nó cũng là một dạng hàng fake được làm lại từ các sản phẩm nổi tiếng với độ tinh vi không khác gì hàng hóa siêu cấp.

Như vậy cả hàng siêu cấp và Best Quality đều là hàng nhái loại cao cấp, sau nó còn có Super Fake, Fake 1, Fake 2… cũng là tên gọi của những món hàng được làm lại từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. 

Địa chỉ mua hàng siêu cấp chất lượng

Ngày nay có rất nhiều cửa hiệu chuyên bán giày dép, quần áo, túi xách là những món hàng được gọi là siêu cấp. Bạn có thể tìm mua các mặt hàng này từ các shop, Facebook, Instagram, những trang web mua bán trực tuyến như Taobao, 1688.com …

Mặc dù hàng hóa siêu cấp cũng là hàng fake tuy nhiên nó vẫn được rất nhiều chị em ưa chuộng. Nếu bỏ ra vài chục triệu cho một chiếc áo chỉ diện được vài lần thì quá là phung phí.

Nhưng với cùng số tiền đó, mọi người có thể mua từ 2 đến 3 chiếc áo siêu cấp với kiểu dáng chất liệu không thể phân biệt auth – fake bằng mắt thường thì quả thật rất tuyệt vời.

hàng siêu cấp có bị làm giả không

Hàng siêu cấp có bị làm giả không?

Vẫn có tình trạng hàng hóa, sản phẩm siêu cấp bị làm giả. Có thể khi mới nghe qua mọi người sẽ cảm thấy nực cười vì dù sao đây cũng là hàng fake mà lại bị làm giả. Trên thực tế, hàng siêu cấp cũng bị vấn nạn làm giả, làm nhái như hàng real.

Như chúng ta đã đề cập bên trên, hàng hóa siêu cấp cũng được nhiều người sử dụng vì chất lượng tốt, kiểu dáng vô cùng giống auth và giá thành cao nên rất nhiều sản phẩm thuộc loại hàng hóa này đã bị làm giả.

Người dùng thường hay gọi vui trường hợp này là “Hàng giả bị làm giả”. Để lựa mua đúng hàng siêu cấp khách hàng nên chú ý những điểm sau:

– Giá thành sản phẩm: Nếu người bán lại giới thiệu cho bạn một sản phẩm với giá quá thấp thì rất có thể đó là hàng fake loại 2 hoặc loại 3.

– Đường chỉ may và chất liệu: Khi sờ vào những món đồ được làm từ chất liệu quá thô cứng, đường may không đẹp, dây kéo không mượt thì mọi người cũng nên liệt kê vào dạng tình nghi.

– Logo thương hiệu và màu sắc: Hàng hóa siêu cấp được in ấn tỉ mỉ, rõ ràng, không bị mờ và rất giống với bản gốc. Màu sắc cũng không bao giờ xảy ra tình trạng sai lệch với hàng chính hãng.

Bài viết trên là những thông tin thú vị về hàng siêu cấp là gì mà Phương Khang Logistic muốn chia sẻ cho tất cả mọi người. Nếu mọi người có nhu cầu mua các mặt hàng này tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc hãy truy cập địa chỉ https://phuongkhang.vn để được tư vấn. Cám ơn mọi người đã quan tâm.

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)