close

Chính sách bảo mật

Thông tin khách hàng là dữ liệu hết sức nhạy cảm, hơn ai hết Phương Khang Logistic hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngoài mang đến giải pháp Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch giá tốt, tại Phương Khang Logistic chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

chính sách bảo mật

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Phương Khàng Logistic luôn được cam kết bảo mật an toàn thông tin, mọi thông tin khách hàng cung cấp để sử dụng các dịch vụ sẽ luôn được mã hóa và bảo mật tuyệt đối, không một bên thứ 3 nào khác có thể tiếp cận và lấy được những thông tin này.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thu thập thông tin

Để sử dụng các dịch vụ trên website cũng như hệ thống của Phương Khang Logistic khách hàng cần tạo tài khoản, trong bước này cần cung cấp một vài thông tin như:

  • Email

  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Tài khoản ngân hàng

Các thông tin này sẽ được sử dụng để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ và nhạn những thông tin hỗ trợ và giao dịch.

Các thông tin này yêu cầu cần chính xác cũng như hợp pháp, điều này không chỉ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách lâu dài mà còn giúp việc giao dịch, giao nhận hàng hóa, nhận hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm các thông tin đã khai báo ngoài ra còn có các thông tin như địa chỉ IP, thông tin trình duyệt … tất cả sẽ được Phương Khang Logistic thu thập và sử dụng trong mục đích tư vấn dịch vụ, gửi những thông báo mới về sản phẩm, dịch vụ.

Lưu trữ thông tin

Các thông tin khách hàng cung cấp sẽ được Phương Khang Logistic lưu trữ và bảo mật, tồn tại trên hệ thống cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

Việc lưu trức thông tin khách hàng này là được phép và Phương Khang Logistic cam kết luôn sử dụng những công nghệ mã hóa thông tin với mức độ bảo mật cao, không ai có thể biết cũng như đọc được các thông tin này.

Ai được tiếp cận thông tin 

Không có một bên thứ 3 nào có thể tiếp cận các thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp, khi sử dụng dịch vụ để thuận tiện chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin như số điện thoại và địa chỉ nhận hàng cho đơn vị giao vận.

Ngoài ra các thống tin của bạn sẽ được cung cấp nếu có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền, điều này là thực hiện theo pháp luật và cũng để chống gian lận, lừa đảo cũng như đảm bảo quyền lợi của tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các trường hợp thông tin của bạn bị những kẻ tấn công lấy cắp, chúng tôi Phương Khang Logistic hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và chịu sự sử lý của cơ quan chức năng.

Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai ngay từ ban đầu, tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cập nhật lại thông tin chính xác.

>> Xem thêm chính sách giải quyết khiếu nại của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)