close

Giới thiệu Phương Khang Logistic

Giới thiệu Phương Khang Logistic

Phương Khang Logistic là đơn vị vận chuyển hàng hóa chính nghạch, nhập hàng Trung Quôc về Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hàng, đóng gói và vận chuyển hàng hóa, đội ngũ nhân viên thông thạo với kỹ năng chuyên môn cao, chuyên nghiệp.

Cung cấp những gải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong vấn đề nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa về thời gian, công sức và tiền bạc, ngoài ra Phương Khang Logistic còn không ngừng hoàn thiện, cập nhật công nghệ, hệ thống vận hành để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ.

giới thiệu

Phương Khang Logistic chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới hàng hóa Trung Quốc, vận chuyển quốc tế.

 • Dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc
 • Thanh toán hộ đơn hàng
 • Vận chuyển hàng hóa chính ngạch đường thủy
 • Vận tải đường hàng không
 • Vận chuyển tiết kiệm đường bộ

Trong đó, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính nghạch là dịch vụ cốt lõi của Phương Khang Logistic

Đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp là ban điều hành, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, làm việc với trách nhệm, luôn hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ, cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất cho toàn thể khách hàng.

Giá trị Cốt Lõi

Phương Khang Logistic là nơi hội tụ những thành viên có chung lý tưởng, có năng lực, bản lĩnh và luôn chủ động và khao khát xây dựng những giá trị, làm nên những kỳ tích dựa theo những giá trị cốt lõi:

Trí tuệ: Chúng tôi là một tập thể luôn làm việc và sáng tạo và chủ động, sử dụng những kiến thức của mình để mang lại giá trị cho khách hàng.

▬ Tận tâm: Bí quyết để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đó là sự tận tâm, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, luôn giữ niềm tin của khách hàng.

▬ Trung thực: Giá trị hàng đầu để doanh nghiệp phát triển và lâu dài đó là sự trung thực, trung thực với khách hàng, trung thực với toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

▬ Tôn trọng: Tôn trọng không chỉ là giá trị cốt lõi mà còn là một trong những phương châm hoạt động của Phương Khang Logistic, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đồng nghiệp.

 
 

Sứ Mệnh: Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Uy tín

 • Với khách hàng:

Phương Khang Logistic luôn mang tới cho tất cả khách hàng dịch vụ tốt nhất, trọn gói, an toàn, giá cả phù hợp, giúp giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.Tận tâm trong từng dịch vụ, từng thao tác, hỗ trợ chuyên nghiệp.

 • Với cán bộ nhân viên:

Luôn xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và chủ động, tạo điều kiện tối đa để tăng kinh nghiệm, mức thu nhập cũng như cơ hội phát triển cho toàn bộ cán bộ và nhân viên của Phương Khang Logistic.

 • Với đội ngũ quản lý

         ​Đào tạo và tuyển chọn những người quản lý có kinh nghiệm, có khả năng và trách nhiệm trong công việc, người quản lý phải có đạo đức, hiểu biết và tầm nhìn.

 • Với cộng đồng:

 Công ty cần tạo ra những giá trị cho cộng đồng, xã hội, tạo thêm nhiều công việc cho và thu nhập cho mọi ngời, tham gia tích cực các hoạt động giúp cải thiện môi trường, đời sống xanh sạch đẹp, đóng góp vào những quỹ từ thiện, tham gia những chương trình thiện nguyện giá trị.

 
 

Tầm Nhìn

Kết nối hàng hóa, những sản phẩm tốt từ thị trường Trung Quốc về Việt Nam, là lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Việt.
Tầm nhìn tới năm 2025 Phương Khang Logistic sẽ trờ thành đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, là lựa chọn tin cậy của khách hàng, đơn vị top 3 trong lĩnh vực tại Việt Nam. Để hoàn thành mục tiêu này Phương Khang Logistic không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng con người và hệ thống vận hành, tìm ra những giải pháp giúp giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng Việt.

 


▬ Xem thêm chính sách bảo mật khi vận chuyển hàng Trung Việt bạn phải biết.

Thông tin liên hệ:
 • Website: https://phuongkhang.vn
 • Hotline: 038 789 7988
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)