close

Shop đầu trâu trên 1688 là gì?

Như các bạn đã biết 1688 là sàn thương mại điện tử của Trung Quốc được rất nhiều người Việt Nam tin dùng để đặt hàng về Việt Nam kinh doanh. Bởi 1688 có rất nhiều điểm mạnh về giá rẻ, đầy đủ và đa dạng nguồn hàng. Vậy shop đầu trâu trên 1688 là gì? Nếu các bạn chưa có câu trả lời thì hãy theo dõi hết nội dung bài viết dưới đây của Phương Khang Logisitics.

>> Xem cách tìm sản phẩm hottren trên 1688

Shop đầu trâu là gì?

Shop đầu trâu là các xưởng lớn, có hệ thống nhà máy và máy móc sản xuất, nhân lực đảm bảo cho ra được những loại hàng chất lượng. Shop đấu trâu trên 1688 cũng được coi là những shop của nhà phân phối hay nhà sản xuất.

vận chuyển hàng hóa qua đường chính ngạch

Để trở thành shop đầu trâu trên 1688 thì shop đó cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu 1688 đề ra là quy mô tài chính, diện tích của xưởng, cùng với sự cam kết chất lượng sản phẩm của xưởng, chính sách hoàn đổi của shop luôn được đảm bảo.

Chính vì những tiêu chuẩn mà shop đầu trâu trên 1688 luôn trải qua những dai đoạn kiểm duyệt khắc nhiệt, người mua sẽ luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng hàng hóa. Chính vì vậy, khi mua hàng trên 1688 về Việt Nam thì các bạn hãy ưu tiên những shop đầu trâu trên đây.

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688

Để tìm kiếm được shop đầu trâu trên 1688 là điều không hề khó, bạn chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm sản phẩm của 1688, tìm kiếm bằng tên sản phẩm “Lưu ý rằng: từ khóa để tìm kiếm sản phẩm phải được dịch qua tiếng Trung Quốc”, với danh sách những sản phẩm hay các shop tìm được, bạn chỉ cần chọn những mẫu shop có hình đầu trâu để xem.

Trong danh sách tìm kiếm các sản phẩm, những shop đầu trâu được hiển thị biểu tượng icon đầu trâu ở trước tên shop, rất dễ dàng nhận ra.

Một mẹo khác để bạn tìm kiếm shop đầu trâu trên 1688 đó chính là truy cập vào đường link https://shili.1688.com/, sau đó hãy tìm kiếm sản phậm như bình thường, kết quả của lần tìm kiếm sẽ ra các shop đầu trâu cho bạn xem và tham khảo.

cách tìm kiếm shop đầu trâu

Việc tìm kiếm được shop đầu trâu để mua hàng là một lợi thế vô cùng tốt, bởi độ uy tín của Shop đầu trâu trên 1688 là rất nhiều, tuy nhiên không chỉ shop đầu trâu mà có rất nhiều các shop thường cũng có độ uy tín cao không kém gì shop đầu trâu, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để có thể tìm kiếm được các shop uy tín trên 1688.

Order hàng từ Shop đầu trâu trên 1688 về Việt Nam

Không khác gì so với các shop thường, đặt hàng trên shop đầu trâu cũng tương tự đơn giản như thế, Phương Khang Logisitics sẽ giúp bạn Order hàng trên các shop đầu trâu trên 1688 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu các bạn đang cần Order hàng trên 1688 từ các shop đầu trâu hay các shop thường thì hãy liên hệ tới Phương Khang Logisitics để được tư vấn miễn phí.

Không chỉ là đơn vị giải đáp mọi thắc mắc về các sàn thương mại điện tử Trung Quốc, mà Phương Khang còn là đơn vị chuyên Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch nhanh chóng uy tín an toàn nhất Việt Nam hiện nay.

Còn trần chừ gì nữa, hãy liên hệ tới chúng tôi ngay để được tham khảo nhiều kiến thức bổ ích.

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)