close

Kinh nghiệm đóng gói hàng dễ vỡ để vận chuyển an toàn

Các loại hàng dễ vỡ như bát đĩa, bình sứ gốm, điện thoại, khung ảnh, mô hình tượng. Những loại hàng này đòi hỏi có cách đóng hàng an toàn để vận chuyển.

Bởi trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ bị va đập, sóc,.. và rất nhiều nguyên nhân khác khiến hàng không còn hình dạng ban đầu khi đến tay người nhận. Dưới đây là kinh nghiệm đóng gói hàng dễ vỡ để vận chuyển an toàn mà Phương Khang sẽ bật mí dưới đây.

>>> Đọc thêm: Hàng phi mậu dịch là gì? 

Kinh nghiệm đóng gói hàng dễ vỡ để vận chuyển an toàn

Vật liệu đóng hàng

Trước hết, muốn đóng hàng dễ vỡ bạn cần phải có vật liệu phù hợp như:

 • Xốp bọt
 • Thùng giấy carton
 • Giấy carton, túi carton
 • Túi khí chống va đập
 • Xốp PE Foam

cách đóng hàng dễ vỡ

Quy trình đóng hàng dễ vỡ

Bước 1: Gói hàng trong các vật liệu sau để bảo vệ hàng hóa:

 • Xốp bọt
 • Xốp PE Foam
 • Giấy Carton

Quan trọng nhất đó chính là xốp bọt, xốp bọt được đánh giá là vật liệu dùng để đóng hàng an toàn hầu như không thể thiếu trong việc đóng những loại mặt hàng dễ vỡ.

đóng hàng dễ vỡ

Bước 2: Bọc lót lớp chống sốc cho thùng Carton

Để hạn chế được việc hàng va đập khi vận chuyển, bạn cần lót thêm lớp chống sống cho thùng carton bằng xốp PE Foam, xốp bọt hay giấy carton đều được.

Nếu loại hàng của bạn có kích thước lớn mà phải vận chuyển đi xa thì hãy sử dụng Xốp PE Foam tuy giá thành của loại xốp này cao hơn những vật liệu khác nhưng để đảm bảo cho hàng hóa an toàn thì đây là lựa chọn vô cùng quan trọng.

Bước 3: Sắp xếp hàng hóa vào thùng và chèn thêm giấy hoặc túi khí chống va đập

hàng dễ vỡ

Khi sắp xếp hàng hóa vào trong thùng bạn cần lưu ý chèn thêm một túi khí hay giấy báo chánh xếp hàng chạm vào thùng, hãy để thừa những khoảng chống để nhét giấy và túi khí.

Và chắc chắn rằng bạn phải xếp sao cho hàng không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển để khắc phục bạn hãy chèn thêm nhiều giấy báo đã vò nhàu sao cho hàng hóa được giữ chặt chong thùng.

Bước 4: Lót thêm lớp chống sốc ở mặt trên của thùng và đóng hàng bằng băng keo chắc chắn

Việc dán băng keo tưởng chừng là đơn giản tuy nhiên, nếu bạn không dán đúng cách thì thùng hàng sẽ rất dễ bị bật trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý rằng hãy dán những loại băng dính có ký hiệu đi kèm là “ Hàng Dễ Vỡ” để các nhân viên vận chuyển lưu ý.

kinh nghiêm jđóng hàng dễ vỡ

Bên trên là nội dung chia sẽ kinh nghiệm đóng hàng dễ vỡ đề vận chuyển an toàn, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể á dụng để đóng những đơn hàng dễ vỡ của mình!

Tìm đơn vị vận chuyển hàng và đóng gói hàng dễ vỡ cẩn thận chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gửi hàng nội địa thì việc này rất đơn giản, hiện nay có rất nhiều những đơn vị giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiểm hay gửi hàng qua bưu điện. Những đơn vị nay vô cùng uy tín và cẩn thận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng dễ vỡ từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là gửi từ Trung Quốc về Việt Nam thì không thể bỏ qua đơn vị vận chuyển hàng chính nghạch Phương Khang Logistic.

Phương Khang Logistic là đơn vị vận chuyển nhập hàng chính ngạch Trung Quốc qua đường chính ngạch vô cùng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiện sử lý cũng như đóng gói hàng dễ vỡ thì chúng tôi luôn biết cách và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyền hàng dễ vỡ, hạn chế tối đa những rủi ro khi vận chuyển những loại hàng này.

Chúc các bạn luôn có thật nhiều may mắn trong lĩnh vực kinh doanh!

Thông tin liên hệ:
 • Website: https://phuongkhang.vn
 • Hotline: 038 789 7988
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)