close

Taobao bắt đăng nhập phải xử lý thế nào?

Taobao là một nền tảng thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Alibaba. Với rất nhiều ưu điểm như mẫu mã phong phú về hàng hóa, giá cả rẻ,… chính vì thế Order Taobao được rất nhiều người Việt Nam dùng để đánh hàng về kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn gặp một số lỗi mà khi đăng nhập hay mua hàng trên Taobao gặp phải, ở dưới bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết và bật mí cách khắc phục khi Taobao bắt đăng nhập. Hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây của Phương Khang Logistics nhé!

>>> Xem thêm: Link giày dép trên Taobao

Sàn TMDT Taobao

Taobao là một sàn TMDT lớn hàng đầu của Trung Quốc, được thành lập vào năm 2003 thuộc tập đoàn Alibaba, có trụ sợ chính tại Hàng Châu, Chiết Giang –Trung Quốc. Taobao luôn có những bước đi đột phá, tính đến thời điểm hiện nay, thì Taobao đã thu hút được số lượng người dùng hơn 600 triệu mỗi tháng.

Taobao bắt đăng nhập

Taobao có cách hoạt động giống như Amazon, Ebay. Taobao cung cấp các công cụ và chính sách hỗ trợ dịch khác hàng tới khách hàng (C2C). Các doanh nghiệp nhỏ hay các cá nhận có thể tự tạo và kinh doanh trên đây. Các quy trình đặt hàng, thanh toán và phản hồi,… đều được thông qua nền tảng này.

Nhắc đến Taobao bạn sẽ không thể bỏ qua các mặt hàng hằng ngày như giày dép, quần áo, phụ kiện làm đẹp,…. Những sản phẩm tại đây có mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng sản phẩm thì tương đối tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam ta.

Taobao bắt đăng nhập?

Nếu bạn chưa đặt hay mua hàng, thì bạn có thể hoàn toàn xem và tham khảo, tìm kiếm các sản phẩm khác. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp thì bạn sẽ bị Taobao bắt đăng nhập tài khoản mật khẩu.

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rằng Taobao là một sàn TMDT toàn cầu, bất kỳ khách hàng ở đâu trên thế giới đều có thể đăng nhập và truy cập vào được. Do đó, số lượng người truy cập vào trang là vô cùng lớn, đôi khi Taobao sẽ bị quá tải.

Yêu cầu đăng nhập để xem tiếp thông tin sản phẩm hay tìm kiếm sản phẩm cũng là một giải phát để giảm thiệu quá tải. Những khách hàng đã có tài khoản sẽ được ưu tiên tìm kiếm sản phẩm. Phương pháp bắt đăng nhập này đồng thời sẽ khiêu khích người dùng đăng ký tài khoản Taobao.

Taobao nhậ hàng

Việt báo lỗi đăng nhập đại đa số gặp ở phiên bản đăng nhập quốc tế cảu website Taobao, ở trang nội địa người Trung Quốc sẽ rất hiếm khi gặp trường hợp thế này. Yêu cầu đăng nhập được Taobao áp dụng khi các trương trình giảm giá, ưu đại khủng vào những ngày lễ, lúc này lượt truy cập người dùng vào trang là rất lớn, tập trung vào những khung giờ nhất định.

Cách xử lý khi Taobao bắt đăng nhập

Cách để truy cập trực tiếp vào Taobao:

Nếu bạn chưa bật chế độ chuyển đổi ngôn ngư hoặc chế độ tự dịch, Taobao sẽ hiển thị phiên bản gốc bằng tiếng Trung.

  • Bước 1: Truy cập vào Website Taobao

Khi bạn truy cập trực tiếp vào đường link chính của Taobao hoặc tìm đến trang thông tin qua Google, thì lúc này phiên bản hiện thị sẽ tự động đổi sang Www. World. Taobao. Com/ ( địa chỉ phiên bản toàn cầu của Taobao)

Bạn nhấp vào nút menu 全球  nằm bên trái phía trên của trang.

  • Bước 2: Thay đổi phiên bản của trang

Khi thanh menu hiển thị một bảng chọn, bạn nhấp vào 中国大陆, thường nằm thứ 2 từ trên xuống. Taobao sẽ tự động chuyển thành phiên bản nội địa Trung Quốc và link hiển thị sẽ là www. Taobao. Com/.

Cách xử lý khi taobao bắt đăng nhập

Sau đó, bạn có thể sử dụng Taobao như bình thường mà sẽ không lo Taobao bắt đăng nhập.

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)