close

Hướng dẫn cách tìm các sản phẩm hot trend ở Taobao

Như các bạn đã biết, Taobao là sàn TMDT lớn hàng đầu Trung Quốc, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ loại sản phẩm nào mà bạn muốn, có một số loại hàng chỉ có thể tìm thấy trên Taobao mà không thể tìm được ở bất kỳ đâu. Như vậy bạn đã biết nguồn hàng trên Taobao đa dạng và phong phú thế nào chưa? Tuy nhiên, với những sản phẩm mới và những sản phẩm hot Trend sẽ rất khó tìm đối với những người chưa có kinh nghiệm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt hàng taobao về Việt Nam và cách tìm các sản phẩm hottrend ở Taobao!

>>> Xem thêm: Các ngày sale của Taobao trong năm

Tìm đồ hot trend trên Taobao

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao

Nếu bạn là người kinh doanh, thì việc bắt kịp các trend của thị trường là điều vô cùng cần thiết, bởi một sản phẩm hót trend có sức lan tỏa vô cùng lớn, đặc biệt cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xạ hội 4.0 ngày nay. Nếu bạn có tầm nhìn nắm bắt được các sản phẩm trend và dự đoán được mặt hàng nào sẽ trở thành trend thì là một lợi thế vô cùng lớn.

Theo được trend trong buôn bán kinh doanh giúp bạn buôn bán vô cùng thuận lợi.

Theo kinh nghiệm nhiều năm quan sát thị trường của chúng tôi, thì những thứ đang hot trend bên Trung Quốc có khả năng rất cao sẽ thành trend tại Việt Nam trong thời gian tới, chính vì vậy nếu muốn bắt trend tốt thì quan tâm tới thị trường của Trung Quốc rất nhiều.

Tìm kiếm sản phẩm hot trend theo tên

Sử dụng công cụ hỗ trợ của Google để dịch tên của các sản phẩm sang tiếng Trung Quốc sau đó Coppy và dán lên thanh tìm kiếm trên Website Taobao. Com. Bởi đây là web site của người Trung bởi thế bạn phải sử dụng ngôn ngữ Trung để tìm kiếm sản phẩm.

Lọc các sản phẩm hot

Sử dụng chắc năng này để lọc và tìm kiếm các sản phẩm đang có lượt bán chạy và doanh thu từ cao cho tới thấp để có thể biết được những sản phẩm nào đang được mua nhiều nhất với mặt hàng bạn đang tìm kiếm.

tìm kiếm sản phẩm hot trend trên taobao

Lấy ví dụ trên bạn có thể thấy danh sách các loại giày thể thao được bán chạy đứng đầu Taobao, dựa vào đây bạn hãy so sánh và kết hợp thị trường tiêu thụ ở Việt Nam, các xu hướng mà bạn nắm được trên mạng xã hội như tik tok, Facebook, Ytb,…. Bạn hãy cân đối thật kỹ về giá và phân thích thị trường xem có nên nhập về bán hay không?

tìm kiếm sản phẩm hot trend

Nếu bạn là người kinh doanh những sản phẩm hot trend hoặc đơn giản hơn bạn là người luôn theo đuổi những hot trend và những điều mới mẻ, thì việc theo dõi các trang mạng xã hội là điều vô cùng cần thiết, bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều trend từ video, ca nhạc, thời trang và phụ kiện,…

Tìm đồ hot trend bằng hình ảnh

Nếu bạn đang vô tình lướt tik tok hoặc facebook hay bất kỳ các trang mạng xã hội nào mà bạn thấy một loại sản phẩm nào đó mà bạn cảm thấy thích thú và muốn sở hữu, mà bạn không có bất kỳ thông tin nào của sản phẩm, đừng vội lo hãy chụp hình ảnh màn hình lại rồi sau đó lên Taobao ở trên thanh tìm kiếm phía bên phải sẽ có biểu tượng của máy ảnh, bạn hãy nhấp vào đó sau đó up hình ảnh sản phẩm lên rồi bấm tìm kiếm.

Sau khi tìm kiếm taobao sẽ tự động đề xuất ra rất nhiều các loại mặt hàng có liên quan nhất tới hình ảnh bạn đã up lên, lúc này bạn chỉ việc tìm kiếm những sản phẩm có liên quan và đúng với yêu cầu của bạn. Nên nhớ bạn không cần lo sẽ không tìm thấy sản phẩm, bởi ở Taobao hầu hết tất cả các loại mặt hàng đều có.

Cách nhập đồ  hot trend Taobao về Việt Nam

Với các thông tin trên bạn đã có thể tìm kiếm những món đồ hottrend trên Taobao, để nhập các món hàng này về Việt Nam sử dụng ngay dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Phương Khang Logisitc, xem ngay hướng dẫn cách mua hàng Taobao về Việt Nam. 

Dịch vụ mua hàng Taobao giúp bạn mua sắm trên website này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, mặc dù là một trang bán hàng cho thị trường nội địa Trung nhưng việc mua sắm trên đây được thực hiện dễ dàng với sự hỗ trợ của Phương Khang Logistic.

Liệu qua bài viết hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot Trend trên Taobao mà Phương Khang đã gợi ý các bạn đã có thể tự tin tìm kiếm hàng hóa trên đây chưa? Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ tợi Phương Khang Logistics để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)