close

Các ngày sale của Taobao trong năm

Trong một năm, Taobao có rất nhiều các ngày sale ( khuyến mại ) cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những đợt giảm giá khuyến mại này. Nếu bạn biết nắm bắt và nắm rõ những ngày sale này thì giá cả mua hàng trong những ngày sale này là vô cùng rẻ. Ở bài viết dưới đây, Phương Khang Logistics sẽ bật mí cho bạn các ngày giảm giá của Taobao trong năm mà bạn cần biết và nắm được.

>>> Kinh nghiệm thêm: Taobao bắt đăng nhập phải xử lý thế nào?

Các trương trình sale của Taobao ở những ngày lễ

Taobao là một sàn TMDT lớn hàng đầu của Trung Quốc, Taobao là nơi lý tưởng để mua hàng hay nhập hàng về kinh doanh, nếu bạn chưa biết cách mua hàng  trên Taobao thì hãy xem lại các bài viết trước mà Phương Khang Logistics đã cập nhập trên website Phuongkhang.vn.

Cũng giống như các trang TMDT khác của Trung Quốc, Taobao thường xuyên có các đợt sale vào những ngày lễ lớn để kích cầu mua sắm. Vào những ngày lễ nhất định thì Taobao và cũng như các shop trên Taobao sẽ đưa ra các ưu đãi lớn cho người mua hàng, đảm bảo rằng vào những ngày lễ này người mua hàng Taobao sẽ được mua hàng với mức giá ổn định nhất.

 • Miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc áp dụng cho một số cửa hàng trên Taobao
 • Khuyến mãi lên đến 70-80% giá cả cho tất cả các ngành hoặc một số ngành cụ thể
 • Khuyến mãi tặng 20 tệ khi mua những đơn hàng 200 tệ hoặc tặng 30 tệ khi mua những đơn hàng 300 tệ tại 1 shop
 • Vào các dịp đầu năm bạn còn có cơ hội nhận lì xì cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại mỗi cửa hàng mà bạn đặt mua các sản phẩm

Cấc ngày sale trên Taobao

Các ngày sale lớn trên Taobao không phải ai cũng biết

Để kích cầu mua sắm thì Taobao thường xuyên áp dụng các chương trình share lớn trong những ngày lễ quang năm. Nhắc tới những ngày lễ trên Taobao lớn thì không thể bỏ qua những ngày này:

08/1 Âm lịch

Đây là ngày mở hàng đầu năm của các cưa hàng hay các shop Online ở Trung Quốc. Trong tiếng hán số tám dược dịch là “phát” còn số 1 có nghĩa là “nhất”. Vào ngày này hằng năm, các shop sẽ giảm giá sâu cho các sản phẩm để thu hút được khách hàng. Các người chủ cửa hàng để bán vào ngày này là mong rằng một năm buôn may bán đắt phát tài phát lộc.

Ngày quốc tế lao động 1/5

Đây là một ngày lễ mà người dân Trung Quốc được nghỉ dài chính vì thế người dân sẽ tranh thủ về quây quần với gia đình, cũng vào ngày này Taobao có trương trình khuyến mại, các ưu đãi giảm giá để thu hút khách hàng mua hàng về tự thưởng cho bản thân hay làm quà cho gia đình.

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Cũng như bao ngày lễ khác thì ngày quốc tế thiếu nhi cũng là một dịp săn sale Taobao không thể bỏ qua. Nắm bắt được tâm lý của nhiều phụ huynh là muốn mua cho con những món quà ý nghĩa, taobao đưa ra các trương trình mua sắm ưu đãi, giảm giá. Không chỉ riêng những món hàng của trẻ em mà hầu hết tất cả các mặt hàng sẽ được giảm giá trong ngày này.

Tết đoan ngọ, tết Trung Thu

Tết đoan ngọ, tết trung thu là một trong các đợt sale lớn của Taobao với ý nghĩa đoàn viên. Trong những ngày này, các những đi xa xứ thường sẽ về nhà quây quần bên gia đình của mình. Các chủ của hàng Taobao cũng sẽ đưa ra các trương trình giảm giá , khuyến mại để thu hút nhiều khách hàng.

Black Friday/ thứ 6 đen tối

Hay còn được gọi là thứ 6 ngày 13, vào ngày này, hầu hết các cửa hàng sẽ đồng loại giảm giá các sản phẩm của của hàng. Ngày này có nguồn gốc từ Mỹ, được rất nhiều chủ hàng kinh doanh và người dân Trung Quốc hưởng ứng trong đó các shop trên Taobao cũng không ngoại lệ.

sale taobao mà bạn nên biết

Ngoài các ngày trên thì còn những ngày khác như ngày quốc khánh Trung Quốc 1/10, ngày lễ độc thân 11/11, ngày 12/12, ngày có số đuôi là 8,6các ngày trùng tháng đều được giảm giá sâu trên Taobao.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được các ngày sale của Taobao trong năm. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ tới Phương Khang Logistics để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:
 • Website: https://phuongkhang.vn
 • Hotline: 038 789 7988
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)