close

Xe đạp Trung Quốc có tốt không? Làm cách nào để nhập xe đạp từ Trung Quốc

Xe đạp Trung Quốc đã và đang dần trở thành phương tiện được rất nhiều người ưa chuộng để sử dụng trong giao thông đường phố chật hẹp. Tuy phổ biến là vậy, xe đạp Trung Quốc vẫn bị ngoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vậy xe đạp Trung Quốc có tốt không? Và cách nhập hàng từ Trung Quốc hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của Phương Khang Logistics.

Cách nhập xe đạp Trung Quốc

Tại sao xe đạp Trung Quốc lại được ưa thích?

Nếu nhắc tới bất cứ loại hàng nào đến từ Trung Quốc không chỉ xe đạp, chúng ta sẽ nghỉ tới ngay là giá thành rẻ. Tại sao xe đạp Trung Quốc lại rẻ, có phải hàng kém chất lượng nên mới rẻ? Và tất nhiên đó là không phải,…

Bởi hàng hóa của Trung Quốc được chính phủ tài trợ và nhân công dồi dào, chính vì vậy chi phí sản xuất hàng hóa tại Trung Quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các nước trên thế giới.

Xe đạp Trung Quốc có tốt không?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, và đặc biệt xe đạp Trung Quốc thích hợp làm phương tiện cho trẻ nhỏ và những người lớn tuổi. So với việc sử dụng những phương tiện giao thông khác thì xe đạp luôn là lựa chọn tốt cho những người lớn tuổi.

Khi nhắc tới xe đạp Trung Quốc còn có rất nhiều người quan tâm và lo ngại về chất lượng của xe đạp. Tuy nhiên, bạn phải nên biết rằng, các sản phẩm đến từ hàng chính hãng Trung Quốc có chất lượng và độ bền không thua kém gì với các ngưới trên thế giới, mà thậm chí  giá thành lại vô cùng rẻ.

Làm cách nào để nhập xe đạp Trung Quốc

Với sự phổ biến và phát triển của mạng Internet, thì hiện nay các các đi đánh hàng từ Trung Quốc truyền thống như qua tận Trung Quốc nhập hàng đã được rất ít người sử dụng. Thay vào đó, họ sử dụng cách nhập xe đạp từ Trung Quốc tại các sàn TMDT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,….

Nhập xe đạp Trung Quốc tại các sàn TMDT

Với cách nhập hàng trên những sàn TMDT Trung Quốc, bạn sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, công sức. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet sau đó truy cập vào các website TMDT là hoàn toàn có thể tìm kiếm và nhập xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, thì việc tự đặt hàng trên các sàn TMDT là điều vô cùng khó khăn, bởi mục đích ra đời của các sàn TMDT này để phục vụ nội địa Trung. Nếu bạn muốn mua hàng ở đây, bạn cần phải có vốn tiếng Trung, có địa chỉ nhận hàng tịa Trung Quốc và có thẻ thanh toán nội địa Trung.

Nhập xe đạp Trung QUốc ở đâu

Nhập xe đạp Trung Quốc tại Phuongkhang.vn

Vì thế, bạn hãy nên sử dụng dịch vụ nhập xe đạp từ Trung Quốc của Phương Khang Logistics. Khi nhập xe đạp từ Trung Quốc qua phuongkhang.vn. bạn hoàn toàn không cần phải biết tiếng Trung Quốc và thẻ thanh toán, địa chỉ nhận hàng.

>> Xem thêm các thông tin từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu

Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp vào Website phuongkhang.vn và gửi hình ảnh sản phẩm mà bạn đang muốn tìm. Lập tức đội ngũ cán bộ nhân viên trực 24-24 sẽ tư vấn và báo giá cho bạn.

Qua nội dung bài viết này chắc hẳn bạn đã biết cách nhập xe đạp từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản rồi chứ? Nếu còn thắc mắc gì thêm thì hãy theo doic hoặc liên hệ trực tiếp tới Phương Khang Logistics!

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)