close

Taobao có ship hàng về Việt Nam không?

Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu của Trung Quốc, thì lượng khách hàng mua hàng trên Taobao là vô cùng lớn, bao gồm cả những khách hàng Việt Nam. Vậy câu hỏi được đặt ra cho những người mới bắt đầu mua hàng Taobao là Taobao có ship hàng về Việt Nam hay không? Taobao có vận chuyển hàng về Việt Nam hay không? Ở bài viết dưới đây của Phương Khang Logisitics sẽ giải thích câu hỏi này!

>>> Xem thêm: Order Moran Taobao là gì?

Taobao có ship hàng về Việt Nam hay không?

Và câu trả lời của câu hỏi này đó là “Có”, tuy nhiên, số lượng những shop hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam tương đối ít và hạn chế. Đại đa số, khi mua hàng trên Taobao các bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ của ngững đơn vị hay bên thứ 3 để giao hàng và vận chuyển về Việt nam.

Taobao có ship hàng về Việt Nam hay không

Nếu bạn đang có ý định Order hàng Trung Quốc trên Taobao thì sử dụng dịch vụ Order vận chuyển của Phương Khang Logsitics sẽ có những ưu điểm sau:

 • Đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển: là một trong những đơn vị chuyển Order vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam qua đường chính ngạch.
 • Giá thành rẻ: Với chi phí cạnh tranh số lượng, thì giá thành tại Phương Khang Logistics chưa bao giờ quá 2% giá trị của đơn hàng. Và đặc biệt rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị vận chuyển khác.
 • Đội ngũ nhân viên, cán bộ nhiều kinh nghiệm: Với nhiều năm làm trong ngàng Logistics, cùng đội ngũ nhân viên đã trải qua đơn giao dịch vận chuyển, chính vì thế việc tư vấn và thông báo thời gian vận chuyển chuẩn 100%. Với nhiều năm trong nghề thì đội ngũ cán bộ và nhân viên của Phương Khang Loigistics có mối quan hệ rất lớn bên những kho hàng trên Taobao, việc tìm kiếm hộ bạn những sản phẩm hay thương lượng với các chủ shop là điều vô cùng đơn giản.

Vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam mất thời gian bao lâu?

Với câu hỏi vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam mất thời gian bao lâu có lẽ đã là trở thành câu hỏi được hầu hết mọi người quan tâm. Vậy vận chuyển hàng từ Taobao về mất bao nhiều thời gian để về tới Việt Nam? Hãy cùng theo dõi dưới nội dung dưới đây nhé!

Vận chuyển hàng về Taobao

Thời gian vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng từ Taobo về Việt Nam sẽ là 7-10 ngày, kể từ khi bắt đầu đặt hàng cho đến khi vận chuyển hàng về Việt Nam là nhanh nhất, chậm nhất sẽ là 10 cho đến 15 ngày. Thời gian vận chuyển hàng nhanh hay chậm còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau và vào từng thời điểm trong năm.

Để chủ động được hàng về tới nơi để không bị chậm chễ việc kinh doanh, khách hàng nên chú ý những thời kỳ cao điểm.

ghip hàng Taobao

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng từ Taobao về Việt Nam

Order Taobao hay các sàn TMDT khác của Trung Quốc nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tổng thời gian bao gồm: Thời gian để phát hành nội địa: Đa số những shop trên Taobao không hỗ trợ giao hàng quốc tế, nên khi mua hàng trên Taobao khách hàng cần đặt hàng trên Taobao và ủy quyền cho các đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp thuận lợi, sau khi đặt hàng shop sẽ giao đến các kho hàng Trung Quốc thời gian từ 2 đến 7 ngày. Trường hợp bạn nhập sỉ số lượng lớn hoặc hàng không có sẵn thì thời gian phát hàng nội địa sẽ kéo dài hơn thời gian dự kiến trên.
 • Thời gian vận chuyển từ kho Trung về kho Việt: Sau khi hàng được giao đến cho shop Trung giao tới kho sẽ được nhập lên hệ thống, chờ sắp xếp đề vận chuyển về Việt Nam. Đối với hàng lẻ hay hàng lô sẽ được xếp ghép lên các Container và vận chuyển thẳng về kho của đơn vị vận chuyển Việt Nam. Thời gian giao động từ 3-7 ngày là về tới kho Hà Nội và 5-7 ngày về tới kho Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian vận chuyển hàng cũng phụ thuốc vào các yếu tố như: Lượng hàng từ phía nhà cung cấp, đặc biệt là năng lực của đơn vị vận chuyển.

Qua nội dung trên, chúng tôi đã giải thích câu hỏi Taobao có ship hàng về Việt Nam không và mất bao lâu thời gian. Ở nội dung sau chúng tôi sẽ hướng dẫn mua hàng trên Taobao cho những người mới bắt đầu tập Order Taobao

Thông tin liên hệ:
 • Website: https://phuongkhang.vn
 • Hotline: 038 789 7988
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)