close

Nhập khẩu vài từ Trung Quốc

Như các bạn đã biết, Trung Quốc được ví như là một nơi có nguồn hàng lớn nhất thế giới. Ở đây, hầu hết bất kỳ loại hàng nào cũng có, những loại hàng đến từ Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả vải. Vậy có nên nhập khẩu vải từ Trung Quốc không? Nhập khẩu vải từ Trung Quốc có những ưu và nhược điểm gì? và cách nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra sao? Hãy cùng Phương Khang Logistics tìm hiểu ở dưới bài viết này nhé!

Có nên nhập khẩu vải từ Trung Quốc không?

Việc nhập khẩu vải từ Trung Quốc có thể có những ưu và nhược điểm, tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm và giá cả. Trung Quốc là một trong các nước sản xuất và xuất khẩu vải lớn nhất trên thế giới, do đó vải được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với các nước khác.

nhập khẩu vải từ Trung Quốc

Tuy nhiên, việc chọn lựa vải và nhà cung cấp vải phù hợp là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, việc nhập khẩu vải từ Trung Quốc cũng có thể gặp phải những rủi ro như việc bị làm giả hay không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, khi quyết định nhập khẩu vải từ Trung Quốc, bạn nên nghiên cứu kỹ về nguồn nhập, nhà cung cấp và ưu nhược điểm của việc nhập khẩu từ Trung Quốc để có quyết định hợp lý.

Ưu điểm và nhược điểm khi nhập vải Trung Quốc

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm khi nhập khẩu vải từ Trung Quốc:

Ưu điểm nhập khẩu vải từ Trung Quốc

Giá thành rẻ hơn so với các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu vì chi phí sản xuất thấp, và được chính phủ tài trợ.

  • Sản phẩm đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.
  • Khả năng sản xuất số lượng lớn và đáp ứng tốt các đơn đặt hàng lớn.

Nhược điểm nhập khẩu vải từ Trung Quốc

  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, có nguy cơ nhập phải những loại vải kém chất lượng nếu không có kinh nhiệm.
  • Không vận chuyển về Việt nam, hiện nay khi nhập khẩu vải trên các sàn TMDT Trung Quốc họ không hỗ trợ vận chuyển hàng Quốc tế, bạn cần phải tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần phải tốn thêm chi phí kiểm tra chất lượng hoặc thuê đại lý để tìm kiếm nguồn cung ứng đáng tin cậy.

Hướng dẫn nhập khẩu vải từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhập vải từ Trung Quốc về Việt Nam

Dưới đây là ba cách nhập khẩu vải từ Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua:

Nhập khẩu vải từ Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu

Đây là cách nhập vải được rất nhiều người quan tâm và sử dụng cách này. Tuy nhiên, vẫn có những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm:

Khi qua tận Trung Quốc để đánh hàng, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nguồn hàng, trực tiếp thương lượng với chủ hàng.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải thành thạo tiếng Trung Quốc, có thẻ thanh toán nội địa, và gặp rất nhiều rắc rối khi làm các thủ tục vận chuyển hàng.

Nhập khẩu vài từ Trung Quốc tại Phuongkhang.vn

Đây là cách mà được đa số mọi người sử dụng. Bởi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet sau đó truy cập Website phuongkhang.vn và liên hệ trực tiếp với Phương Khang Logistics.

Ưu điểm:

Không tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại, không cần biết tiếng Trung, không cần phải có thẻ hay địa chỉ nhận hàng Trung Quốc. Mà tất cả sẽ được dịch vụ mua hàng Phương Khang Logistics làm từ A-Z. để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Phương Khang, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua Phuongkhang.vn nhé!

>> Xem thêm thông tin nhập khẩu sắt thép Trung Quốc

Vận chuyển vài từ Trung Quốc về Việt Nam

Liệu rằng qua bài viết này bạn đã nắm bắt được cách nhập khẩu vải từ Trung Quốc về Việt Nam qua Phương Khang chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu vải từ Trung Quốc hoặc bất kỳ loại hàng nào đến từ Trung Quốc, hãy liên hệ trực tiếp vào website phuongkhang.vn để được tư vấn miễn phí?

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)