close

Lý do nên nhập thời trang trẻ em Trung Quốc trên 1688

Hiện nay, không chỉ thời trang người lớn mà thời trang trẻ em cũng được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn làm mặt hàng buôn bán. Đặc biệt là thời trang trẻ em Trung Quốc, bởi lợi nhuận mà mặt hàng này đem lại là rất lớn. Vậy nhập hàng thời trang trẻ em Trung Quốc trên 1688 có nên không? Hãy cùng tìm hiểu ở dưới nội dung bài viết dưới đây nhé!

Một vài thương hiệu thời trang trẻ em Trung Quốc

Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm làm ngái những thương hiệu nội tiếng, mà Trung Quốc còn có những thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng như:

Thương hiệu quần áo trẻ em Trung Quốc

Thương hiệu Balabala

Đây là một thương hiệu thời trang trẻ em Trung Quốc được ra đời từ năm 2002, cung cấp rất nhiều những sản phẩm cho các bé như quần áo, giày dép, phù kiện thời trang,.. từ 0-16 tuổi. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thời trang trẻ em Trung Quốc thì Balabala sẽ là thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Thương hiệu thời trang trẻ em Annil

Annil là một trong những thương hiệu thời trang cho bé đã bạn được hàng tỷ quần áo trẻ em đứng đầu trong ngành. Thương hiệu này có vị trí vô cùng quan trọng trên thị trường, khi mới ra đời năm 1996, tên đầu tiên của thương hiệu này bắt đầu từ Animal. Màu sắc tươi sáng và năng động phù hợp với tất cả các bạn nhỏ.

Thương hiệu thời trang Paclantic

Đây là thương hiệu cũng cấp những sản phẩm dành cho trẻ em như quần áo, giày dép, đồ phụ kiện, được thành lập và đầu tư hợp tác quốc tế. Giờ đây, Paclantic đã dần chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang trẻ em.

Thương hiệu Pepco

Pepco cũng là một trong những thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng hàng đầu, đối tượng nhắm đến của thương hiệu này đó chính là các bé từ 0-15 tuổi. Phong cách mà thương hiệu này hướng đến đó chính là năng động, giản dị, thể thao,… Hiện nay Pepco có hàng nghìn cửa hàng đã được phát triển.

Lý do nên nhâp thời trang trẻ em Trung Quốc trên 1688

Để có thể nhập được nguồn hàng thời trang trẻ em Trung Quốc giá rẻ, bạn có thể nhập hàng trên 1688. 1688 là sàn TMDT lớn hàng đầu của Trung Quốc, vậy lý do tại sao nên nhập hàng thời trang trên 1688? Hãy cùng tìm hiểu ở dưới nội dung này:

mua hàng 1688

  • Dễ dàng mua hàng: Bạn có thể dễ dàng mua hàng trên 1688, với giao diện cực kỳ dễ nhìn bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt qua công cụ dịch của trang web.
  • Mẫu mã đa dạng: Hàng hóa có trên 1688 đa số là do các doanh nghiệp nhà sản xuất lớn hàng đầu Trung Quốc đăng bán, chính vì thế nguồn hàng rất đã dạng về mẫu mã, kiểu dáng,…
  • Chất lượng đảm bảo: Khi các doanh nghiệp đăng ký bán hàng trên 1688, thì sẽ phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt sau đó mới được đăng bán lên 1688. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm trên 1688.
  • Giá thành rẻ: Do là các doanh nghiệp sản xuất và đăng bán, chính vì thế số lượng không giới hạn và mức giá vô cùng rẻ. Nếu bạn mua hàng càng nhiều, thì mức giá sẽ càng rẻ.

Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết vì sao nên nhập hàng thời trang trẻ em Trung Quốc trên 1688 rồi đúng không? Nếu bạn đang có ý định nhập hàng trên 1688 về Việt Nam mà chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, thì hãy liên hệ tới Phương Khang Logistics để được tư vấn dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam nhé!

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)