close

Cách tính tiền trên Taobao

Mua hàng Taobao từ lâu đã dần trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây. Các lái buôn thường lựa chọn nguồn hàng tại đây để kinh doanh. Ngoài việc bạn cần biết tạo tài khoản trên Taobao, thì cách tính tiền cũng là một vấn đề quan trọng. Vậy, cách tính tiền trên Taobao như thế nào? Đâu là giải pháp an toàn nhất khi đặt hàng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây của Phương Khang Logistics nhé!

>>> Xem thêm: Cách tìm váy trên Taobao và các sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh

Cách xem giá của sản phẩm trên Taobao

Nếu bạn đang bán hàng online hay đang học bán hàng Online Taobao, thì cần phải nắm được những cách quy đổi tiền Trung Quốc trên Taobao. Đầu tiên, bạn cần xem giá thành của sản phẩm mà mình muốn mua.

Cũng như các trang bán hàng trực tuyến khác, Taobao sẽ hiển thị hình ảnh của sản phẩm ở đầu trang. Giá thành của sản phẩm là con số màu cam, được hiển thị ngay bên cạnh hình ảnh sản phẩm. Giá tiền sản phẩm được tính bằng đồng Nhân dân tệ. Vì vậy, bạn cần nắm bắt được tỷ giá để quy đổi ra Việt Nam đồng. Từ đó, bạn sẽ biết được giá sản phẩm mình định mua vào là bao nhiêu.

cách xem giá sản phầm trên taobao

Sàn TMDT Taobao và một số sàn TMDT bán hàng trực tuyến khác của Trung Quốc luôn ưu tiên cho khách hàng mua sỉ. Chính vì thế, mà giá thành của bạn khi mua số lượng lớn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ.

Lấy ví dụ: Bạn định mua một cái váy có giá là 40 tệ. Nhưng nếu mua với số lượng từ 3 - 10, nó sẽ có giá là 36-37 tệ, hay mua từ 50 sản phẩm trở lên nó sẽ có giá là 25 tệ.

Cách tính tiền trên Taobao như thế nào?

Khi bạn bấm vào xem chi tiết của một sản phẩm nào đó ở trên Taobao, màn hình bên phải của bạn sẽ hiển thị các thông tin chi tiết của sản phẩm đó. Giá tiền hiện ở đầu tiên với cỡ chữ to, màu in đậm hơn. Sản phẩm nếu có 1 giá duy nhất thì rất dễ để biết nhưng có những sản phẩm có ghi 2 đến 3 giá khác nhau, khiến bạn không biết đâu mới là giá thành thật của sản phẩm.

Cách tính tiền trên Taobao

Khi bạn đã nắm được cách tính tiền Trung trên Taobao cho sản phẩm của mình, bạn cần quy đổi từ tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam. Điều này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu tỷ giá Nhân dân tệ thời điểm hiện tại, rồi tính theo công thức dưới đây:

Giá sản phẩm “VNĐ” = giá web × tỷ giá

“Trong đó, giá website là giá niêm yết của cửa hàng, tỷ giá là tỷ giá của số tiền Nhân dân tệ của sản phẩm cần mua sang Việt Nam đồng”.

Lấy ví dụ: Sản phẩm bạn muốn mua có giá là 60 tệ, tỷ giá tệ thời điểm đó là 1 tệ = 3500 đồng, sẽ được tính như sau:

Giá thành của sản phẩm (VNĐ) = 60 x 3500 “tỷ giá taobao hôm nay” = 210.000 đồng. Như thế là bạn đã thực hiện xong cách quy đổi tiền trên Taobao qua tiền Việt Nam.

Liệu rằng qua nội dung bài viết trên của Phương Khang Logisitics liệu bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cách tính tiền trên Taobao là như thế nào chưa? Nếu còn thắc mắc thêm hãy liên hệ trực tiếp thới Phương Khang để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:
  • Website: https://phuongkhang.vn
  • Hotline: 038 789 7988
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 4 Kim Đồng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Fanpage: https://www.facebook.com/logistic.phuongkhang/
Chat Zalo (8h-24h)
038.789.7988 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)